AllIruma[Thống Lĩnh Ma Giới]

<Mairimashita! Iruma-kun!>AllIruma[Thống Lĩnh Ma Giới]

Tác giả: No.08 (Linh Bát)

Iruma từ nhỏ đã bị cặp phụ mẫu kia vứt vào trong rừng, tự sinh tự diệt. Lớn lên với những khó khăn để sinh tồn, bàn tay nhỏ nhắn đã tràn ngập vết thương, sẹo và vết phỏng do hóa chất từ khi nào.

Tưởng chừng quan hệ phụ tử giữa em và đôi cha mẹ kia đã đoạn tuyệt từ giây phút bọn họ đem em vứt bỏ, thế nhưng, hiện tại lại tự nhận là cha mẹ của em, lấy tư cách là đấng sinh thành, quyết định cuộc sống của Iruma!

Đem em bán cho ác ma, đổi lấy phú quý một đời! Ha, thất vọng thì có đấy, nhưng mà đã thất vọng quen rồi, mất mát quen rồi nên cũng đã không còn một chút ảnh hưởng nào với em nữa, giống như một chuyện hiển nhiên vậy.

Thân thể nhỏ nhắn run lên từng đợt, đau đớn cùng tuyệt vọng nhìn thân sinh phụ mẫu của em thân đeo vàng bạc, ngồi đó đếm tiền.

Ha, hóa ra sinh mạng của em lại đáng giá như vậy…

Trong giây phút hoảng loạn nhất, Iruma đột nhiên nhớ lại những câu chuyện thời thơ ấu về những ác ma ăn thịt người, em nhịn không được bị chính bản thân dọa đến phát khóc.

… Mời mọi người đón đọc

*lưu ý: Iruma trong bộ truyện đồng nhân của tớ là nữ!! Sinh ra đã là nữ, chết đi cũng sẽ là nữ!! à mà không nên nói đến khi chết đi làm j…

Nhìn tiêu đề truyện nhé!! AllIruma, AllIruma, AllIruma!! Chuyện quan trọng phải nói 3 lần!

Trả lời